Huấn luyện Bóng đá Thanh niên Cờ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Huấn luyện đội bóng cờ trẻ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, nhưng cũng có thể khá khó khăn. Điều tốt nhất cần làm trước tiên là tìm kiếm tình nguyện viên từ cha mẹ của đồng đội của bạn, bởi vì bạn sẽ cần họ. Bạn càng có nhiều người càng tốt. Hãy nhớ rằng ở độ tuổi này, tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên nên vui vẻ, vì đó mới thực sự là tất cả.

Mẹo huấn luyện:

Huấn luyện bóng đá trẻ cờ là tất cả về việc xây tin tuc la liga moi nhat dựng một đội làm việc chung. Bóng đá cờ trẻ không thiên về cá nhân, mặc dù việc sử dụng thế mạnh của một số cá nhân nhất định để tạo nên một tập thể chiến thắng tuyệt vời chắc chắn là một phần của chiến lược. Luôn giữ nó đủ đơn giản để tất cả người chơi của bạn có thể hiểu được. Đây không phải là NFL và mục đích chính là thưởng thức, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi người chơi đều có cơ hội tham gia bình đẳng.

Chặn:

Phong tỏa là khía cạnh quan trọng nhất của một đội bóng xứ cờ hoa thành công, vì vậy hãy dạy các cầu thủ tiếp tục cản phá cho đến khi nghe thấy tiếng còi khai cuộc. Nếu đội của bạn không thể chặn, bạn sẽ không thể ngăn đối thủ của mình ghi bàn. Giải thích tầm quan trọng của một hàng phòng ngự chắc chắn và sự gắn kết và tinh thần đồng đội sẽ chiến thắng các trò chơi như thế nào. Tập chạy để thực hành giật cờ là điều cần thiết để tạo nên một thế trận phòng thủ vững chắc.

Chỉ đường Chạy:

Chạy lùi nên chạy theo hướng về phía trước về phía khu vực cuối của đội đối phương, từ bắc xuống nam, không phải từ đông sang tây. Để tránh bị gắn thẻ, nhiều cầu thủ nhí của đội bóng xứ cờ hoa chạy sang lề đường. Với tư cách là huấn luyện viên, bạn phải hướng dẫn đội của mình chạy hướng nào xuống sân, hướng xuống điểm đánh dấu đầu tiên hoặc khu vực cuối.

Chiến lược An toàn và Cơ bản:

Luôn đảm bảo rằng bạn có thông tin liên lạc khẩn cấp thích hợp cho tất cả các cầu thủ của mình, đồng thời kiểm tra sân trước mỗi buổi tập và trận đấu để đảm bảo không có mối nguy hiểm nào về an toàn. Hãy chuẩn bị và có tổ chức, với các phương pháp thực hành được vạch ra từ trước để bạn có thể thực hiện các cuộc tập trận của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải lãng phí bất kỳ thời gian nào để thực hiện chúng khi bạn thực hiện.

Tập trung vào Điều quan trọng:

Trẻ em và niềm vui là tất cả những gì bóng đá cờ thanh niên hướng đến, vì vậy hãy cố gắng đừng quá coi trọng bất cứ điều gì. Đừng trở thành huấn luyện viên điên rồ mà bạn thấy trên bản tin Five O’clock, người chạy ra giữa sân để hét lên những lời tục tĩu với trọng tài hoặc bắt đầu xung đột. Không có danh hiệu vô địch quốc gia hoặc vị trí điều phối viên phòng thủ NFL nào dành cho hầu hết các huấn luyện viên sau trận đấu. Luôn nhớ rằng đây là tất cả về trẻ em và vui vẻ.