Mẹo bóng đá ảo cho ngày thi đấu

Ngày dự thảo. Có lẽ là ngày quan trọng nhất trong mùa giải bóng đá tưởng tượng của bạn. Đây là lúc bạn xây dựng đội ngũ của mình. Đây là lúc bạn cười nhạo đối thủ khi họ chọn một cầu thủ bị thương. Đây là khi bạn tìm thấy những viên ngọc ở vòng thứ 7 tốt hơn những người chơi được chọn ở vòng thứ 3. Nói cách khác: đừng làm hỏng nó! Hãy xem qua một số lời khuyên mà bạn nên làm theo vào ngày dự thảo:

1. Có bảng gian lận của riêng bạn! Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Vì vậy, nhiều người sử dụng bảng xếp hạng mà phần mềm dự thảo của họ sử dụng (a la Yahoo), mà không nhận thấy rằng họ đã không cập nhật nó để phản ánh những cầu thủ bị thương gần đây. Ngoài ra, hệ thống tính điểm của bạn không được phản ánh trong bảng xếp hạng được tạo trước. Nếu máy thu của bạn đạt được một điểm cho mỗi lần thu, điều đó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của máy thu sở hữu. Sử dụng bảng xếp hạng đã cho làm cơ sở, nhưng thay đổi chúng để phản ánh chấn thương và hệ thống tính điểm.

2. Trong một giải đấu địa phương? Đừng dự thảo các cầu thủ địa phương của bạn. Xu hướng tự nhiên của người hâm mộ là đánh giá quá cao những cầu thủ trong đội bóng yêu thích của họ, vì vậy nếu liên đoàn của bạn có trụ sở tại St. Louis, bạn có thể messi wiki sẽ phải trả quá nhiều để có được những người như Bulger hoặc Holt. Quảng cáo chúng vài tuần trước bản nháp của bạn trong khi trò chuyện với những người chủ khác, sau đó ngồi lại và cười khi vở kịch yêu thích của bạn được chọn quá sớm ba hiệp.

3. Hãy phục vụ thật nhiều rượu ở quán rượu … và đừng đụng vào nó! Hãy để bạn bè của bạn nhầm lẫn Luke Staley với Duce Staley, trong khi bạn vẫn không bị kết đôi. Mặc dù hầu hết sẽ ổn sau một vài lần uống rượu, nhưng nó chỉ đơn giản là không đáng để mạo hiểm. Bất kỳ lợi thế nhỏ nào bạn có thể nhận được đều đáng giá, và chỉ cần một người chủ vô tình bỏ qua người chơi vì đồ uống, bạn đã hoàn thành công việc của mình. Hãy nhớ trẻ em, không uống rượu và thảo!

4. Theo dõi các lựa chọn của mọi người. Trực tuyến, đây không phải là một vấn đề, vì dịch vụ soạn thảo của bạn có thể sẽ làm điều đó cho bạn, nhưng nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn trong một bản nháp trực tiếp. Tuy nhiên, đó là giá trị của những rắc rối. Bạn có thể đang nghĩ, tại sao phải bận tâm? Đơn giản, nó cung cấp cho bạn khả năng truyền lại những cầu thủ nhất định mà bạn biết sẽ có sau này. Ví dụ, bạn đang chọn thứ 8 trong giải đấu 10 người, bạn đã sẵn sàng để đánh bại một người đá, nhưng cũng có một RB đang ngủ sâu trên bảng. Bằng cách nhìn vào ghi chú của mình, bạn nhận thấy rằng những người có lượt chọn thứ 9 và thứ 10 đã chọn người đá chính và sẽ không có lý do gì để chọn người khác. Do đó, bạn có thể an toàn thực hiện cú đánh Sleeper RB, tin tưởng rằng người đánh bài của bạn sẽ ở đó khi gió lùa quay trở lại.