Sony Ericsson Vivaz FIFA – Cập nhật cho bạn mọi thứ về FIFA

Với Sony Ericsson Vivaz FIFA, bạn không chỉ có thể tận hưởng tất cả những tiến bộ di động mà Vivaz cung cấp; bạn cũng có thể tận hưởng mọi thứ có FIFA. Với FIFA World Cup 2010 Nam Phi sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6, mọi thứ FIFA hiện đang bắt đầu một cơn sốt. Biến thể này của Vivaz hiện đã gây sốt.

Phiên bản này của Vivaz có mọi thứ bạn yêu thích trên điện thoại. Nó có tất cả những cải tiến dành cho thiết bị di động mà bạn chắc chắn sẽ thích thú cùng với nhiều hơn thế nữa. Với điện thoại di động màn hình cảm ứng này, bạn sẽ có thêm một ứng dụng di động. Bạn nhận được ứng dụng người hâm mộ di động FIFA.

Với ứng dụng di động này, bạn biết về mọi bàn thắng được  austria bundesliga  ghi trong thời gian thực; bạn nhận được tất cả tin tức mới nhất của FIFA và bạn sẽ biết về các câu đố của FIFA như thông tin về tất cả các cầu thủ vĩ đại của FIFA trong quá khứ. Bạn sẽ không nhận được tất cả thông tin này với bất kỳ điện thoại di động nào khác.

Với khả năng 3G vượt trội của điện thoại, bạn có thể tận hưởng thêm một tính năng tích hợp khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các bản cập nhật trên ứng dụng di động nói trên để cập nhật hồ sơ của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Sony Ericsson Vivaz FIFA sẽ cho phép bạn cung cấp cho bạn bè của mình rất nhiều tin tức bóng đá cập nhật và là niềm ghen tị của cả nhóm.

Không quan trọng bạn đang khoác áo đội bóng nào, hay huyền thoại bóng đá nào là người giỏi nhất trong mắt bạn. Điện thoại có tất cả thông tin này, có thể được truy cập chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Từ châu Âu đến châu Á, từ châu Mỹ Latinh đến Bắc Mỹ, và từ châu Phi đến châu Úc, hãy chuẩn bị để choáng ngợp với sự phấn khích. Khi nói đến bất cứ thứ gì FIFA 2010, điện thoại này đều có nó.

Khi nói đến những gì Vivaz được biết đến, Sony Ericsson Vivaz FIFA không thiếu những tính năng này. Bạn vẫn có thể thưởng thức video HD và hình ảnh chất lượng cao với camera 8.1MP của điện thoại. Bạn không chỉ nhận được chiếc máy ảnh tích hợp mạnh mẽ này; bạn cũng nhận được một loạt các cải tiến về hình ảnh chắc chắn sẽ làm tăng chất lượng của video đã ghi và hình ảnh đã chụp của bạn.