Tuyển dụng bóng đá Notre Dame – Nó đã được cải thiện như thế nào

Bạn đã trở thành một người hâm mộ Notre Dame Football hay bạn là một người khó tính như tôi? Có một số điều tuyệt vời khi trở thành một fan hâm mộ của Notre Dame và cũng giống như bất kỳ đội nào khác, có một số lúc bạn muốn sa thải toàn bộ nhân viên và bắt đầu lại. Đây là những gì tôi nghĩ về cuộc chiêu mộ đội bóng nhà thờ Đức Bà gần đây.

Charlie Weis đã đẩy mạnh việc tuyển dụng một cách nhảy vọt. Điều đầu tiên cho thấy tất cả đều là tài năng của lớp tân sinh viên năm nay. Phần lớn những cú touchdown mà Jimmy Clausen đang ném là do các sinh viên năm nhất bắt gặp. Golden Tate sẽ là một ngoại lệ, nhưng anh ta mới chỉ là sinh viên năm hai và một người khác mà Weis đã tuyển dụng.

Khi Willingham làm huấn luyện viên, kevin de bruyne họ có thể có 6 cam kết bằng lời nói hoặc hơn vào tháng 9 so với Weis, người có trung bình từ 15 đến 20. Weis có thể đánh cắp những tân binh từ USC, Florida, Texas, Nebraska và nhiều chương trình hàng đầu khác. Điều này bao gồm Michael Floyd, một người thu âm rộng xuất sắc và rất nhanh. Anh ấy được nhiều trường tuyển dụng rất cao, nhưng anh ấy đã chọn Notre Dame dù trong một năm mà họ chỉ có 3 trận thắng.

Cải thiện là có và không ngạc nhiên khi hàng công của đội bóng nhà thờ Đức Bà tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn nghĩ về nó, thì bạn sẽ nhận ra rằng rất khó để nói từ chối với Weis. Anh ấy có thể bước vào phòng khách của bạn với một trong 4 chiếc nhẫn Super Bowl khác nhau trên ngón tay và anh ấy có một đội ngũ nhân viên đến từ tất cả các khu vực khác nhau của đất nước. Thêm vào đó, nếu bạn đủ tốt, anh ấy không có vấn đề gì khi chơi bạn với tư cách là một